Truyện Dịch

Từng Đợt Bọt Sóng

Sơ lược

Với thân phận là con cháu của một gia đình người cá bị nguyền, hi vọng sống còn duy nhất của Eunwoo là không bao giờ được phép yêu ai. Đằng đẵng nhiều năm trôi qua nhẹ nhàng, cho tới một ngày cậu phải đối mặt với người bạn thuở bé cùng nụ hôn đầu đời, Taeho. Nhưng điều gì đã khiến cậu ấy quay lại nơi này, để đùa giỡn tình cảm Eunwoo sao? Liệu Eunwoo có từ chối Taeho hay lại chịu tình cảm che kín bấy lâu khuất phục? Và rồi, là thảm cảnh chờ đón?

Nhóm dịch
Giới thiệu
Giới thiệu
Tên khácGone with the Bubbles
Tác giảDagwa
Họa sĩHae won
Tình trạngĐang tiến hành
Lượt xem1,049
Theo dõi6
Tập truyện
  1. 01.chap-1
Tập truyện
Tập truyện
SỐ CHƯƠNG
CẬP NHẬT
Truyện gợi ý

Trái tim lặng thầm

Một chàng trai có trái tim không đập nhưng vẫn sống như một người bình thường. Một ngày nọ, trái tim tĩnh lặng ấy đột nhiên đập dồn dập khi nhìn thấy một chàng trai khác trong bộ đồ hóa trang mèo... Cùng xem câu chuyện tình hài hước của bọn họ nhé!

Nàng Persephone và chàng Hades

Do phải canh giữ Địa ngục mãi mãi, Hades đã từ bỏ việc tìm kiếm một người để yêu thương. Nhưng tất cả đã thay đổi khi nữ thần mùa xuân lạc vào vùng đất bóng tối. Bất chấp lời nguyền diệt vong xảy ra cho bất cứ ai bị Hades chạm vào, Persephone vẫn quyết tâm làm cho tình yêu nảy nở nơi địa ngục.
That Summerchap 35Lượt xem1,638

That Summer

Kim Jumi cũng giống như bao học sinh khác đang chuẩn bị cho kì thi sat: chỉ có học và học. nhưng vào một ngày hè cô đã chứng kiến một chuyện xảy ra trên sân thượng trường học. từ đó, cô bị cuốn vào mối quan hệ rắc rối giữa hai chàng trai.

Phần Mở Đầu Của Tiểu Thuyết Hàn

Mỗi tập sẽ là một câu chuyện khác nhau,vì đây là phần mở đầu của các bộ tiểu thuyết Hàn cùng tên nên sẽ không có chap tiếp theo.
Bình luận
Bình luận
Bạn đang nghĩ gì và có nhận xét gì thì nói ra xem nào! kaka Còn đây là PAGE của trang! LIKE nhé Bạn hiền!
Nào cùng nhau thảo luận nào, nhưng hãy nhớ là nhập Tiếng Việt có dấu để mọi người dễ hiểu nhé!