Danh sách truyện
Loạn Đấu TokyoChap 1.2Theo dõi 0Lượt xem63

Loạn Đấu Tokyo

"Giải đấu Tokyo Loop Line" là một hệ thống chính thức được dùng để hỗ trợ sự khôi phục và phát triển nề kinh tế cho thủ đô Tokyo sau Thế chiến thứ 2, nhằm giải quyết bất đồng giữa các cộng đồng có địa phận nằm trên tuyến tàu Yamanote. Và sau một khoảng thời gian dài yên bình. Mâu thuẫn lại một lần nữa được đẩy cao với sự xuất hiện của một nha ga Takanawa mới khai trương và lợi nhuận khổng lồ nó có thể mang lại. Do đó "Giải đấu ...
Đã cập nhật đến Chap 1.2

Kẻ Bảo Vệ Phù Thủy Là Một Orge

Mội bộ manga cực bựa và hài hước của tác giả bộ manga đình đám Lost in space .Morihito, một thanh niên giấu sức mạnh orge vượt trội để khép mình sống một cuộc sống bình thường,rồi cô bạn thơ ấu là một phù thủy bỗng tự nhiên xuất hiện và ép cậu trở thành linh thú khế ước, nếu không thì sẽ biến cậu thành một con hổ lai bò.
Đã cập nhật đến Chap 1
Quán Cà Phê Nữ ThầnChap 2Theo dõi 0Lượt xem127

Quán Cà Phê Nữ Thần

Kasukabe Hayato đã được nhận vào Đại Học Tokyo ngay trong lần thi đầu tiên. Nhưng sau khi nhận được tin bà nội qua đời, anh trở về ngôi nhà thời thơ ấu của mình, quán cà phê Familia.  Và thấy 5 cô gái lạ mặt tự xưng là "Gia đình của bà"! Cuộc sống mới của Hayato tại một thị trấn ven biển với năm cô gái định mệnh bắt đầu từ đây!
Đã cập nhật đến Chap 2
Desire DiaryChap 1Theo dõi 2Lượt xem312

Desire Diary

Truyện tranh Desire Diary được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Desire Diary.
Đã cập nhật đến Chap 1

Ta Bị Nhốt Cùng Một Ngày Mười Vạn Năm

Truyện tranh Ta Bị Nhốt Cùng Một Ngày Mười Vạn Năm được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Ta Bị Nhốt Cùng Một Ngày Mười Vạn Năm.
Đã cập nhật đến Chap 5
Ma Tông Không Dễ ỞChap 5Theo dõi 0Lượt xem188

Ma Tông Không Dễ Ở

Truyện tranh Ma Tông Không Dễ Ở được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Ma Tông Không Dễ Ở.
Đã cập nhật đến Chap 5
HOT
Chạy Trốn Cùng Con NhímChap 3Theo dõi 14Lượt xem3,336

Chạy Trốn Cùng Con Nhím

Tiểu thư nhà tài phiệt Hoa Mãn Mãn bị chính cha ruột ép đi học đại học nhưng không được tiết lộ thân phận của mình, ở đó cô gặp được một người bình thường - cậu bạn đẹp trai, lạnh lùng và có chút khép kín Hiểu Dạ, hai người đến từ hai thế giới khác nhau liên tục chạm mặt mọi lúc mọi nơi, họ nhận ra rằng ngoại trừ “cái mác” tiểu thư ngốc nghếch hay lạnh lùng khó gần của đối phương ra thì… cô ấy/hắn ta cũng có mặt đáng yêu ...
Đã cập nhật đến Chap 3
HOT
Hoa Bỏ Chạy Với Nhím RồiChap 3Theo dõi 25Lượt xem2,732

Hoa Bỏ Chạy Với Nhím Rồi

Truyện tranh Hoa Bỏ Chạy Với Nhím Rồi được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Hoa Bỏ Chạy Với Nhím Rồi.
Đã cập nhật đến Chap 3

Hảo Đồ Nhi Hãy Tha Cho Vi Sư

Hắn đến từ hồng hoang, gánh vác thiên mệnh của Nhân Tộc, bồi dưỡng ra 12 đế hoàng cho nhân tộc! Bây giờ người ta chỉ muốn có một nữ đồ nhi gãi lưng thôi mà
Đã cập nhật đến Chap 1
Taebaek: The Tutorial ManChap 1Theo dõi 1Lượt xem65

Taebaek: The Tutorial Man

Truyện tranh Taebaek: The Tutorial Man được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Taebaek: The Tutorial Man.
Đã cập nhật đến Chap 1
MisiryeongChap 1Theo dõi 0Lượt xem127

Misiryeong

Truyện tranh Misiryeong được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Misiryeong.
Đã cập nhật đến Chap 1

Hệ Thống Xuyên Nhanh: Lão Đại Phản Diện Không Dễ Chọc

Lăng Thanh Huyền Nữ chính quản lý 3000 vị diện chết bất đắc kỳ tử. Để tìm lại mạng sống và ký ức của mình, nữ chính đã cảm hoá nam chính từ tiểu hắc liên trở thành tiểu bạch liên, nữ chính dùng hành động thực tế để nói cho các hoa đào xung quanh nam chính biết : Dù ở thế giới nào, bố của ngươi vẫn là bố của ngươi!
Đã cập nhật đến Chap 1
16+HOT

Watakushi no Otto wa Reitou koni Nemuteiru

Các cụ có câu: “Con sâu xéo lắm cũng quằn”, và Nana cũng vậy. Sau khi chịu đựng việc bạo hành một thời gian dài, cô đã quyết định tự giải thoát cho cuộc đời bằng cách ra tay sát hại gã chồng vũ phu và giấu xác gã vào trong tủ đông. Tuy nhiên, khác với những gì cô nghĩ, hắn lại không mất mạng mà vẫn vào nhà tìm gặp cô vào sáng hôm sau…
Đã cập nhật đến Chap 2.1
HOT
A beloved existanceChap 1Theo dõi 2Lượt xem1,391

A beloved existance

Soyou vừa trải qua một ca phẫu thuật ghép tim. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu người hiến tim cho cô là cha của một chàng trai trong lớp?
Đã cập nhật đến Chap 1
HOT
Đạo QuânChap 7Theo dõi 1Lượt xem1,043

Đạo Quân

Truyện tranh Đạo Quân được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Đạo Quân.
Đã cập nhật đến Chap 7
16+HOT
Lãnh địa TotemChap 15Theo dõi 8Lượt xem11,623

Lãnh địa Totem

Sera, một nhân viên văn phòng bình thường vô tình lạc vào trong thế giới bí ẩn của một bộ lạc nguyên thủy. Một người đan ông vô danh đã giải cứu cô khỏi mối đe dọa của bộ tộc nguyên thủy.
Đã cập nhật đến Chap 15
Hit pointChap 5Theo dõi 0Lượt xem120

Hit point

Đã cập nhật đến Chap 5
The strongest everChap 13Theo dõi 0Lượt xem49

The strongest ever

Kẻ Mạnh Nhất Lịch Sử
Đã cập nhật đến Chap 13
HOT

Bữa tối dưới ánh nến của kẻ sát nhân Lewellyn

Shavonne là nhà văn sống trong một căn hộ xuống cấp thuộc khu ổ chuột. Một ngày nọ, những mảnh giấy kỳ lạ bắt đầu xuất hiện trước cửa nhà anh. Trước khi tìm ra bí ẩn đằng sau nó, anh bắt gặp một người điển trai đang lột hành tây ở cầu thang cạnh đơn vị của mình. Sau khi nhận lời mời ăn tối từ chàng trai trẻ, Shavonne phát hiện ra một xác chết trong phòng ngủ của chủ ...
Đã cập nhật đến Chap 11
16+HOT
Bạn thích về bên nào hơn?Chap 3Theo dõi 0Lượt xem2,034

Bạn thích về bên nào hơn?

Cảnh báo có yếu tố BDSM!!! Nữ chính tình cờ gặp trợ lí Kang, kẻ đáng gheta luôn ức hiếp cô trong công việc tại một BDSM bar. Là môt Dom mạnh mẽ, cô quyết định "chơi" chết tên trợ lí đáng ghét đó....Thế nhưng, bất ngờ là mỗi khi cao trò cô sẽ biến thành đàn ông???
Đã cập nhật đến Chap 3
Cuprum no HanayomeChap 1Theo dõi 2Lượt xem306

Cuprum no Hanayome

Tại tỉnh Niigata, một thị trấn đầy những nghệ nhân. Ở đó có Shiina, một nữ sinh đại học đang hẹn hò với một nghệ nhân ít nói tên Shuu. Và bỗng một ngày cô nhận được lời cầu hôn từ anh ấy. Do quá đột ngột nên cô ấy đã vô tình bỏ chạy. Cùng xem bộ truyện hài tình cảm giữa một nghệ nhân và một cô nàng gyaru sẽ diễn ra như thế nào nhé.
Đã cập nhật đến Chap 1
16+

Các oneshot horror của Fujiko Fujio Ⓐ

Đây là tập hợp những truyện ngắn mang màu sắc đen tối, lột tả bản chất thật của con người và phản ánh những mặt trái của xã hội qua nét vẽ quen thuộc của tác giả Fujiko Fujio Ⓐ
Đã cập nhật đến Chap 2
Arcane SniperChap 1Theo dõi 0Lượt xem44

Arcane Sniper

Truyện tranh Arcane Sniper được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Arcane Sniper.
Đã cập nhật đến Chap 1
KalsarinChap 1Theo dõi 2Lượt xem143

Kalsarin

Truyện tranh Kalsarin được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Kalsarin.
Đã cập nhật đến Chap 1
ReignChap 1Theo dõi 0Lượt xem70

Reign

Truyện tranh Reign được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại NetTruyen. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Reign.
Đã cập nhật đến Chap 1
Xem nhiều nhất