Truyện Dịch

This Girl is a Little Wild

Sơ lược

Trong trận chiến với Quỷ vương, đội trưởng của Hiệp sĩ thánh đã khiến linh hồn anh bị mắc kẹt trong cơ thể của một cô gái yếu đuối. Khi tỉnh dậy, thuyền trưởng phát hiện ra cô gái đang gặp nguy hiểm. Để bảo vệ bản thân, anh quyết định đến nhà thờ để chứng minh danh tính, nhưng thật bất ngờ, anh gặp đội trưởng blah blah blah blah của một thứ gì đó, và trở thành hôn thê của anh. Cô ấy thực sự có thể chứng minh danh tính của mình? Ngoài ra, điều gì sẽ xảy ra với mối quan hệ của họ?

Nhóm dịch
Giới thiệu
Giới thiệu
Tình trạngTạm ngưng
Lượt xem74,851
Theo dõi124
Truyện gợi ý

Toàn trí độc giả

Chỉ mình tôi mới biết được kết cục của thế giới này. Vào một ngày nọ, nhân vật chính của chúng ta bị kẹt trong thế giới của bộ tiểu thuyết mà anh ấy yêu thích. Anh ấy sẽ làm gì để sống sót? Khi mà thế giới đó là nơi ngập tràn tai ương và hiểm nguy. Năng lực của anh ấy? Anh ấy biết mọi tình tiết của câu chuyện cho đến kết thúc. Bởi vì anh ấy là độc giả duy nhất của nó. Hãy đọc truyện để biết được anh ấy sống sót như thế nào.
Võ Sĩchap 69Lượt xem50,663

Võ Sĩ

Huấn luyện viên Boxing huyền thoại K đang tìm người kế thừa, ông đến phòng gym nơi Ryu đang tập và nhìn thấy được tiềm năng trở thành ngôi sao của Ryu. Những tưởng K sẽ nhận Ryu làm học trò ngay lập tức nhưng ông lại vô tình chạm mặt Yu khi cậu đang bị đánh hội đồng tại con hẻm sau phòng gym. Yu lúc đó chỉ biết ngồi yên chịu trận, gương mặt vô cảm nhưng K biết ngay là cậu bé này đang giấu nghề. Ông thuyết phục Yu về làm học trò của mình ...
Máu trắngchap 35Lượt xem38,003

Máu trắng

Thế giới mà Park Hayan sống thường xuyên xuất hiện ma cà rồng và giết hại người vô tội. Vốn tưởng Hayan chỉ là một sinh viên bình thường lớn lên ở trại trẻ mồ côi, ai ngờ cô lại là 1 ma cà rồng ẩn thân với sức mạnh khó lường. Đời cô rồi sẽ lạc trôi về đâu? Hãy cùng đón xem bộ truyện Máu Trắng cho Tồm Meo Team trans và edit nhé.

Tái Sinh Thành Nhện

Một thế giới mà anh hùng và ma vương liên tục đối đầu nhau, sức mạnh ma thuật của họ sinh ra trong trận chiến đã xuyên qua một thế giới khác và làm nổ chết một lớp học sinh trung học, những học sinh đó được hồi sinh lại ở thế giới khác. Nhân vật chính người của chúng ta là một người kém nổi tiếng nhất lớp, đã tái sinh thành nhện, cô nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh bằng một ý chí mạnh mẽ để có thể sống sót được ở thế giới ...
Bình luận
Bình luận
Bạn đang nghĩ gì và có nhận xét gì thì nói ra xem nào! kaka Còn đây là PAGE của trang! LIKE nhé Bạn hiền!
Nào cùng nhau thảo luận nào, nhưng hãy nhớ là nhập Tiếng Việt có dấu để mọi người dễ hiểu nhé!
AuthorKhách Lạ
. Trả lời Chapter 42Báo vi phạm
Ơ thế rốt cuộc là gay hay thẳng zợemo
AuthorKhách Lạ
. Trả lời Chapter 42Báo vi phạm
Ơ thế rốt cuộc là gay hay là thẳng zợemo
AuthorKhách Lạ
Người qua đường Ất Trả lời Chapter 4Báo vi phạm
Chap 4 ấy, bản eng nó ghi là "i want family too". Còn bên bản việt là "Tôi cũng muốn có vợ, có con". Nên nhiều khi gây hiểu nhầm. Bản thân main khi còn là hiệp sĩ thánh vẫn là nữ mà.
AuthorKhách Lạ
hhhhhh Trả lời Chapter 32Báo vi phạm
Tui nhớ là bên bản raw là ổng biết bả là đội trưởng nhập cái ổng kiểu shock ak tội haha
AuthorKhách Lạ
No name Trả lời Chapter 26Báo vi phạm
Coa mỗi tui hay tại ổng bị đỗi xác xong ngày càng giống nữ hơn vậy
  • Author
    bạch bạchKhách Lạ 1 giây trướcChapter 1.5Báo vi phạm
    thì ổng vốn là nữ mà emo
AuthorKhách Lạ
Carrot Trả lời Chapter 14Báo vi phạm
ơ sao lộn tùng phèo hết lên thé kiaemo
AuthorThành viên
Nickki_z Trả lời Báo vi phạm
Hay quớ hư hư emo