Truyện Dịch

Tôi Trở Thành Mẹ Kế Của Cinderella

Sơ lược

Một câu chuyện cổ tích nổi tiếng. Cô gái tốt bụng có cha và mẹ kế đã kết hôn trở thành một gia đình gồm năm người với hai chị kế. Cô gái đáng thương bị lên án bởi mẹ và chị kế. Câu chuyện cổ tích, Cinderella. Nhưng tôi không phải là Cinderella, tôi là mẹ kế. Ở tuổi ba mươi bảy, đã kết hôn hai lần, bị góa chồng hai lần và đang nuôi ba con gái! Daniel Walford, một người đàn ông tiếp cận tôi trong khi tôi bận rộn cố gắng nuôi ba con gái của mình. "Tôi có thể hôn cô không?" Là một con rể, tôi nghĩ cậu ta có hơi lớn tuổi một chút nhưng sao cậu ta cứ tiếp cận? ... Ồ, tôi không biết. Một khi tôi để Cinderella kết hôn với hoàng tử, tôi có thể sống lặng lẽ. Nhưng câu chuyện cổ tích này có thực sự là 'Cinderella' không?

Nhóm dịch
Giới thiệu
Giới thiệu
Tình trạngĐang tiến hành
Lượt xem152,824
Theo dõi56
Truyện gợi ý

Bệ Hạ, xin đừng giết thần nữa!

Đó là sự kết thúc của một ngày hè đầy nắng. Dưới bàn tay của bạo chúa, cha, mẹ, anh trai và tôi đã phải chịu máy chém cổ. Và khi tôi mở mắt ra,thì lại là sinh nhật thứ 12 của tôi. Trước khi vị Hoàng đế trẻ 13 tuổi trở thành một bạo chúa tàn bạo, tôi phải nghĩ cách để trở thành một hầu cận bên cạnh người đàn ông ...

Tôi sẽ bảo vệ tình yêu của nam chính thứ hai

Tôi bất tỉnh sau một ngày đầy bất hạnh. Khi tôi mở mắt ra, tôi đã ở trong cuốn tiểu thuyết yêu thích của mình. Thật không may, tôi đã tái sinh thành nhân vật phản diện bị hủy hoại sau khi tàn phá vì nỗi ám ảnh của cô với nam chính ... Điều đó không thành vấn đề! Tôi đã chiến thắng trở thành một nhân vật phản diện, và ...

Một Ngày Nọ Tôi Bỗng Thành Nàng Công Chúa

Một ngày nọ, khi tôi mở mắt ra, tôi đã thấy mình trở thành công chúa. Tôi thật là may mắn vì ngay từ khi sinh ra đã ngậm “chiếc thìa vàng”. Nhưng sau đó, tôi đã chết trong tay của cha mình. Hoàng đế Claude – là một người máu lạnh và không có nước mắt .

Công Chúa Pháo Hôi Muốn Tùy Tiện Đến Cùng

Nữ chính trên đường chạy khỏi đám cưới vì tính sai 1 bước trong bài toán rơi xuống hồ chết đuối, xuyên qua thành công chúa tiền triều bị truy sát - Mộ Vân Khai, chỉ cần kéo được độ thiện cảm của các mỹ nam lên max là có thể quay trở về thế giới ban đầu ! Vốn tưởng rằng đây là hành trình xuyên qua sỡ hữu tất cả mỹ nam hạnh phúc mỹ mãn nhất trên đời, ai ngờ mỗi 1 người đều muốn ..... giết cô ấy !!!
Bình luận
Bình luận
Bạn đang nghĩ gì và có nhận xét gì thì nói ra xem nào! kaka Còn đây là PAGE của trang! LIKE nhé Bạn hiền!
Nào cùng nhau thảo luận nào, nhưng hãy nhớ là nhập Tiếng Việt có dấu để mọi người dễ hiểu nhé!
Author Khách Lạ
J4F Comics Trả lời Báo vi phạm
MÌNH LÀ BOSS TEAM LÀM BỘ NÀY MÌNH YÊU CẦU WEB GỠ BỘ NÀY VÀ BỘ TÔI CHỈ LÀ MỘT TIỂU THƯ MÌNH THƯỜNG GIÚP MÌNH.
  • Author
    HavyThành viên 1 giây trướcBáo vi phạm
    Team dịch ở đâu vậy ạ?
Author Thành viên
Samsam89 Trả lời Báo vi phạm
Hay wa,thanks ad