Truyện Dịch

Tôi là nữ chính

Sơ lược

Tôi đã trở thành một người phụ nữ thành công trong sự nghiệp khi còn trẻ, tôi được cho là sẽ có một cuộc sống sung sướng. Nhưng không , tôi đã bị mắc kẹt trong một cuốn tiểu thuyết với vai nữ chính Gabriella Lylith. Tôi đã quyết tâm sống cuộc sống của mình như trong truyện rồi sẽ được trở lại thế giới ban đầu của mình. Nhưng kế hoạch của tôi thất bại khi nhân vật phản diện của câu chuyện, Marianna Rosally, người được cho là đã chết, có cơ hội thứ hai để thay đổi số phận của mình, trở về từ cõi chết và quay ngược thời gian. Cô ấy đã làm xáo trộn cuộc sống được sắp xếp gọn gàng của tôi. Tôi sẽ gửi cô trở lại đúng như những gì tỏng tiểu thuyết và trở lại thế giới ban đầu của tôi!

Nhóm dịch
Giới thiệu
Giới thiệu
Tác giả
Họa sĩ
Tình trạngĐang tiến hành
Lượt xem8,949
Theo dõi14
Tập truyện
Tập truyện
SỐ CHƯƠNG
CẬP NHẬT
Truyện gợi ý

Cô Hầu Giỏi Giang

Châu Âu, Đế Quốc Clowan lừng lẫy một thời nhưng trong gia đình hoàng tộc lại có một cô công chúa bất tài vô dụng?! Khi nước mất nhà tan, cổ sẽ sống sao khi phải trở thành một người hầu đây? Nhưng rồi một biến cố đã thay đổi cuộc đời cô mãi mãi...

Chiến Binh Từ Thế Giới Khác

Thanh niên Kang Chul Ho là một điển hình của đại đa số sinh viên đại học vừa ra trường: thất nghiệp, nợ nần, mồm ngậm hành,... Một hôm, thanh niên này lướt web tìm việc làm thì đhs lại bị xuyên không sang một thế giới khác toàn là chiến tranh. Với thân phận mới là Parsons, liệu thanh niên này phế vật này có thể chứng minh rằng mình xứng đáng làm main của bộ truyện?

Nàng Persephone và chàng Hades

Do phải canh giữ Địa ngục mãi mãi, Hades đã từ bỏ việc tìm kiếm một người để yêu thương. Nhưng tất cả đã thay đổi khi nữ thần mùa xuân lạc vào vùng đất bóng tối. Bất chấp lời nguyền diệt vong xảy ra cho bất cứ ai bị Hades chạm vào, Persephone vẫn quyết tâm làm cho tình yêu nảy nở nơi địa ngục.

Cuộc sống kỳ thú

Không thể giải quyết mối nợ lớn của bạn, nhân viên văn phòng Ki Myo Hee quyết định tự tử bằng cách nhảy lầu. Sau đó, một Grim Reaper xuất hiện trước mặt cô ấy và bảo cô ấy thử sống thêm 100 ngày?! Khi cô ấy tỉnh lại, cô ấy phát hiện tuổi thọ dài thêm không phải dưới hình dáng con người mà dưới hình hài một chú mèo?
Bình luận
Bình luận
Bạn đang nghĩ gì và có nhận xét gì thì nói ra xem nào! kaka Còn đây là PAGE của trang! LIKE nhé Bạn hiền!
Nào cùng nhau thảo luận nào, nhưng hãy nhớ là nhập Tiếng Việt có dấu để mọi người dễ hiểu nhé!