Tùy chỉnh

Võ Thần Chúa Tể [chap 323]

[Cập nhật lúc: 12/02/2020 16:26:16]

Võ Thần Chúa Tể chap 323

Võ Thần Chúa Tể chap 323 - 1

Võ Thần Chúa Tể chap 323 - 2

Võ Thần Chúa Tể chap 323 - 3

Võ Thần Chúa Tể chap 323 - 4

Võ Thần Chúa Tể chap 323 - 5

Võ Thần Chúa Tể chap 323 - 6

Võ Thần Chúa Tể chap 323 - 7

Võ Thần Chúa Tể chap 323 - 8

Võ Thần Chúa Tể chap 323 - 9

Võ Thần Chúa Tể chap 323 - 10

Võ Thần Chúa Tể chap 323

Truyện gợi ý

Dark Nights: METAL

Câu chuyện liên quan đến Batman khám phá ra một vũ trụ tối tồn tại bên dưới đa lõi DC. Nó được tiết lộ rằng cả hai multiverses được kết nối thông qua các kim loại bí ẩn mà Batman đã gặp trong những năm qua.Cuộc điều tra của ông cuối cùng dẫn đến việc ông thả bảy phiên bản độc ác của mình khỏi vũ trụ tối tăm, dẫn đầu bởi vị thần tối tăm được gọi là Barbatos, người có kế hoạch mở ra bóng tối trên khắp Trái Đất.

Poison Ivy - Cycle of Life and Death

Poison Ivy - Cycle of Life and Death: Độc Thường Xuân - Sinh Tử Luân Hồi. 1 trong những đầu truyện limited mới của DC. Kể về cô gái Poison Ivy khi cô không tham gia vào các hoạt động vilian mà thay vào đó cô trở về với công viẹc tiến sĩ sinh học của mình.

Linazuke Kyoutei

Một chuyện tình tay … 5 đầy màu sắc với những cô gái xinh đẹp và nóng bỏng, Wataru - một anh chàng ngoan ngoãn và đầy ý thức tự lập, đột nhiên bị 3 cô gái vô cùng hấp dẫn : Tamayo, Rika, Sanae … hun tới tấp và nhận là "vợ tương lai” của mình. Liệu Tomo - cô bạn 10 năm nay thầm yêu Wataru có cách nào để chống lại 3 tình địch nóng bỏng và táo bạo kia không1 series không thể bỏ qua của Fukudahda, hay còn được biết đến với bút danh Kensoh Ogawa.

Cuốn videogame kỳ lạ

Chiharu - một học sinh trường trung học tự tử. Để lại phía sau chỉ một đầu mối : Portus- một videogame mà cô đã nói đến ngay trước khi chết. Người bạn tốt nhất của cô ấy, Asami, cố tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến cái chết của Chiharu . Với sự giúp đỡ của hai giáo viên Keigo và Mayumi, họ quyết định khám phá những bí mật đằng sau Portus...
Bình luận
Bình luận
Bạn đang nghĩ gì và có nhận xét gì thì nói ra xem nào! kaka Còn đây là PAGE của trang! LIKE nhé Bạn hiền!
Nào cùng nhau thảo luận nào, nhưng hãy nhớ là nhập Tiếng Việt có dấu để mọi người dễ hiểu nhé!
Author Khách Lạ
Tiểu Nhiễm Trả lời Chapter 304Báo vi phạm
Con tóc xanh xấu vãi lol. Còn bị ảo tưởng sức mạnhemo