Tùy chỉnh

Võ Thần Chúa Tể [chap 228]

[Cập nhật lúc: 12/02/2020 16:26:16]

Võ Thần Chúa Tể chap 228

Võ Thần Chúa Tể chap 228 - 1

Võ Thần Chúa Tể chap 228 - 2

Võ Thần Chúa Tể chap 228 - 3

Võ Thần Chúa Tể chap 228 - 4

Võ Thần Chúa Tể chap 228 - 5

Võ Thần Chúa Tể chap 228 - 6

Võ Thần Chúa Tể chap 228 - 7

Võ Thần Chúa Tể chap 228 - 8

Võ Thần Chúa Tể chap 228 - 9

Võ Thần Chúa Tể chap 228

Truyện gợi ý

Watashi (Kari)

Người yêu của Shio - Iori - đã tìm ra một cái xác ngay trong nhà của cậu. Cậu nói với cô trong tun sợ rằng cậu bị mất trí nhớ. Vì cô yêu cậu, cô đã giúp cậu thủ tiêu cái xác. Cô ôm lấy cậu từ phía sau, tuyên bố rằng cậu là một người rất quan trọng với cô ấy. Tuy nhiên, kẻ đã dàn xếp thảm kịch ấy chính là Shio. Hơn nữa, đấy là kẻ lạ mặt đã giết chết Shio và cướp lấy danh tính của cô gái đó.

Honkai Impact 3rd

2013: Cuộc chiến Honkai lần thứ 3 bắt đầu ở phía đông Nagazora. 3 cô gái trẻ sống sót sau vụ việc. Sau khi được Schicksal Far East Branch giải cứu, những cô gái này đã được tìm thấy để nắm giữ sức mạnh to lớn có thể giúp loài người sống sót sau cuộc tấn công của Honkai. Đây là câu chuyện của họ. ps1: Mình thấy có một nhóm đã làm bộ này nhưng đã ngưng nên mình xin được làm lại. ps2: Đây là project đầu tiên mình làm, nên có gì thiếu sót mong ...

Behind Master

Có một truyền thuyết xa xưa kể rằng một tu sĩ và một tengu (Thiên cẩu - 天狗) là đối thủ. Trong câu chuyện bí ẩn của chúng ta, Kiyomi là một tu sĩ, ông được cứu bởi một cô gái tên Sasuka. Trong khi đó, ông phát hiện có những cô gái bị mất tích. Dân làng nghĩ rằng thủ phạm là một tengu. Liệu tengu thực sự là thủ phạm? Không hiểu sao có vẻ như Sasuka mói quan hệ bí ẩn nào đó với các tengu, còn Kiyomi, thực sự người này có phải là một tu sĩ?
Bình luận
Bình luận
Bạn đang nghĩ gì và có nhận xét gì thì nói ra xem nào! kaka Còn đây là PAGE của trang! LIKE nhé Bạn hiền!
Nào cùng nhau thảo luận nào, nhưng hãy nhớ là nhập Tiếng Việt có dấu để mọi người dễ hiểu nhé!
Author Khách Lạ
Tiểu Nhiễm Trả lời Chapter 304Báo vi phạm
Con tóc xanh xấu vãi lol. Còn bị ảo tưởng sức mạnhemo