Truyện Dịch

Trái tim lặng thầm

Sơ lược

Một chàng trai có trái tim không đập nhưng vẫn sống như một người bình thường. Một ngày nọ, trái tim tĩnh lặng ấy đột nhiên đập dồn dập khi nhìn thấy một chàng trai khác trong bộ đồ hóa trang mèo... Cùng xem câu chuyện tình hài hước của bọn họ nhé!

Nhóm dịch
Giới thiệu
Giới thiệu
Tên khácHeart Silent, Trái tim thầm lặng
Tác giảHan Kyeul
Họa sĩ
Tình trạngĐang tiến hành
Lượt xem70,629
Theo dõi72
Truyện gợi ý

Tưởng Nhập Phi Phi

Thân là lính đánh thuê như tôi trong lúc làm một dự án đã bất cẩn, cư nhiên xuyên không, nhưng hình như xảy ra chút vấn đề, cư nhiên trở thành vương gia?! Cái quỷ gì vậy! Còn cái gì mà, bất kể ở trong cung hay ngoài cung, ta đều đợi ngươi…

Kế hoạch săn phù thủy hiện đại

Bản dịch thuộc Khôi Quỷ Các, đăng sớm nhất tại Nettruyen. Truyện ra thứ 2 và thứ 5 hàng tuần. Là một phù thủy (nam), nhân vật chính của chúng ta đã sống 168 năm và chọn cách sống xa con người, sống một mình cho đến tận bây giờ. Tất nhiên, anh ta chưa bao giờ yêu đương. Nhưng một ngày nọ, một người đàn ông tóc vàng siêu đẹp trai đến nơi làm việc của anh ta và bắt đầu tán tỉnh anh ta! Phù thủy nhỏ u sầu này nên phản ứng thế nào?
Angel x Devilchap 3Lượt xem8,431

Angel x Devil

Truyện được Việt hóa bởi Khôi Quỷ Các, yêu cầu re-up sau page Khôi Quỷ Các 1 chap. Truyện ra vào thứ 5 hàng tuần. Thiên thần và ác quỷ có thể nảy sinh tình cảm với nhau? Điều gì tồn tại giữa ma cà rồng và người sói? Nhân ngư có thể yêu một elf ? Trên lục địa này, nơi tất cả các chủng tộc cùng sinh sống hòa bình, bất kỳ mối quan hệ nào cũng có thể xảy ra !

Phản Ứng Hóa Học

Ở đâu đó có một chàng trai luôn phiền lòng vì vẻ ngoài đáng yêu và nữ tính của mình. Thế nhưng anh bạn máu M lại luôn chăm chăm vào vẻ ngoài đáng yêu đó để trêu ghẹo cậu ấy. Chuyện gì sẽ xảy ra? Cùng theo dõi những mẩu truyện thường ngày của họ nhé!
Bình luận
Bình luận
Bạn đang nghĩ gì và có nhận xét gì thì nói ra xem nào! kaka Còn đây là PAGE của trang! LIKE nhé Bạn hiền!
Nào cùng nhau thảo luận nào, nhưng hãy nhớ là nhập Tiếng Việt có dấu để mọi người dễ hiểu nhé!
AuthorKhách Lạ
Míu Trả lời Chapter 12Báo vi phạm
Giờ mới để ý đến thời gian up nhà mình có làm tiếp bộ này ko vậy
  • Author
    YuuriThành viên 1 giây trướcBáo vi phạm
    Có đó bạn, tương tác ít nên mình đã drop 1 thời gian, nhưng vì thấy thích bộ này nên mình quyết định vẫn làm tiếp ^^ Cảm ơn bạn ủng hộ nha
AuthorKhách Lạ
Míu Trả lời Chapter 12Báo vi phạm
Ấn tượng thật lần đầu tiên đọc một bộ truyện đặc biệt như vậy. Mà hơn hết là mình thích cái thực tế của nó không giống như đa số các bộ hiện giờ chap trước quen chap sau lên giường, tình cảm 2 bạn từng
bước phát triển rất có chiều sâu cũng lãng mạn nữa. Thích bộ này cực nhà dịch cố lên nha cho mình xin cái lịch up truyện với!
AuthorKhách Lạ
Gia Hân Trả lời Chapter 8Báo vi phạm
Cho em xin lịch ra chap với Ad ơi emo
AuthorKhách Lạ
Bé hủ Trả lời Báo vi phạm
Truyện hay và ý nghĩa lắm. Em cảm ơn nhóm dịch nhiều ạ
AuthorKhách Lạ
hủ???hủ Trả lời Chapter 4Báo vi phạm
hay quá trờiemo
AuthorKhách Lạ
Jasmine Trả lời Chapter 4Báo vi phạm
Truyện Hay