Truyện Dịch

Đừng Gọi Ta Là Nữ Hoàng

Sơ lược

//ĐỪNG GỌI TA LÀ NỮ HOÀNG\\ Trans : Góc nhỏ của Mamoru : Một cơ hội trở thành Nữ hoàng?! Trong một cuộc thi giành ngai vàng với những nhà quý tộc khác, tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để tránh bị lôi kéo vào đó! Ở Vương quốc Lindtor, nổi tiếng vì được cai trị bởi một người khôn ngoan. Tôi, Francesca, là cháu gái của Vua - một người bạn mê cờ vua và ở lì nhà. Tuy nhiên, sau khi ông tôi đột ngột qua đời, nó đã tiết lộ rằng ông đã đề cử tôi trong di chúc của mình với tư cách là ứng cử viên Nữ hoàng. Trong khi tôi đang hoảng loạn, một số quý tộc trẻ đang cạnh tranh để trở thành người kế vị đã xuất hiện trước mặt tôi: Stewart rạng rỡ nhưng hống hách, Cyan rất thông minh và đội trưởng của các hiệp sĩ, Irwine. Hãy bầu cử một trong số họ! Tôi đấu tranh mạnh mẽ chống lại nó, nhưng những nỗ lực của tôi là vô ích. Hơn nữa, lời nói「Tôi cam kết trung thành với em, Nữ hoàng của tôi.」 Đó có phải là một lời thề, hay một lời cầu hôn? Tôi sẽ nhận lại những ngày bình yên và yên tĩnh! Điều gì sẽ dẫn đến kết quả từ sự phản kháng tuyệt vọng của công chúa này? ------------------------ - Bạn đang đọc truyện do Góc nhỏ của Mamoru thực hiện - Vui lòng follow fanpage chúng mình để ủng hộ!

Nhóm dịch
Giới thiệu
Giới thiệu
Tên khácJoouheika To Yobanaide
Tác giảTen Kashiwa
Tình trạngĐang tiến hành
Lượt xem4,594
Theo dõi46
Tập truyện
Tập truyện
SỐ CHƯƠNG
CẬP NHẬT
Truyện gợi ý

Tiểu Thư Bé Bỏng Đáng Yêu!

Calliope đã chịu đựng qua luật tự nhiên và nhiều tai nạn. Gia đình cô đã bị sát hại và một cuộc chiến đang diễn ra đã kết thúc cuộc đời cô, nhưng cô đã du hành ngược thời gian đến khi cô được sinh ra?! Trong khi Calliope từ từ phát triển, liệu cô có thể tìm ra kẻ đã giết gia đình mình và ngăn chặn họ kịp thời?

Đóa Hoa Bùng Cháy

Yona là công chúa duy nhất của 1 vương quốc, sống cuộc sống xa hoa và vô ưu của 1 công chúa. Cô ấy có tất cả: những bộ quần áo lộng lẫy nhất, mỹ phẩm tuyệt nhất, đồ ngọt ngon nhất, có người cha là hoàng đế hết mực yêu thương, có người anh họ vô cùng điển trai, Soo-won, để ý đến. Nhưng, cô lại có một mái tóc màu đỏ và có một tên vệ sĩ vô cùng phiền nhiễu, Son Hak. Cuộc sống tưởng chừng hoàn hảo đó lại nhanh chóng tiêu tan khi người ...
Bình luận
Bình luận
Bạn đang nghĩ gì và có nhận xét gì thì nói ra xem nào! kaka Còn đây là PAGE của trang! LIKE nhé Bạn hiền!
Nào cùng nhau thảo luận nào, nhưng hãy nhớ là nhập Tiếng Việt có dấu để mọi người dễ hiểu nhé!
AuthorThành viên
yuu Trả lời Báo vi phạm
hay lắn luônemo
AuthorKhách Lạ
kn Trả lời Chapter 1Báo vi phạm
hayyyyyyyyyyyy