One Piece
Đảo Hải Tặc
Tùy chỉnh

One Piece [chap 614]

[Cập nhật lúc: 12/02/2020 17:19:04]

One Piece chap 614

One Piece chap 614 - 1

One Piece chap 614 - 2

One Piece chap 614 - 3

One Piece chap 614 - 4

One Piece chap 614 - 5

One Piece chap 614 - 6

One Piece chap 614 - 7

One Piece chap 614 - 8

One Piece chap 614 - 9

One Piece chap 614 - 10

One Piece chap 614 - 11

One Piece chap 614 - 12

One Piece chap 614 - 13

One Piece chap 614 - 14

One Piece chap 614 - 15

One Piece chap 614 - 16

One Piece chap 614 - 17

One Piece chap 614 - 18

One Piece chap 614

Truyện gợi ý

Mokushiroku no Yonkishi

Percival sống cùng người ông tại một hòn đảo xa xôi lở lửng trên không trung được gọi là "Ngón tay của thần". Tuy nhiên vào sinh nhật lần thứ 16, một biến cố đã diễn ra. Và cậu ấy đã chuẩn bị để bắt đầu cuộc hành trình mới dài đằng đẵng.

Violinist of Hameln - Cây đàn kì diệu

Chiếc hộp Pandora là một tạo vật bị nguyền rủa. Chỉ vì sự tò mò của một cô gái trẻ, cái ác được giải phóng khỏi chiếc hộp và bao trùm gần như toàn bộ thế giới trong bóng tối. Kỳ diệu thay, với những sự hy sinh to lớn, loài người đã thành công trong việc phong ấn Quỷ vương Maou Kestra trở lại vào trong hộp. Tuy vậy, mặc dù không có chúa tể của mình lãnh đạo, loài quỷ dữ vẫn còn tồn tại một lực lượng ghê gớm mà theo thời gian, chúng ...

Guardian of the Witch

Trong thế giới ngập tràn ác quỷ, hy vọng duy nhất của nhân loại chính là những phù thuỷ. Thành Berne là một trong những tiền tuyến chống lại ác quỷ và được bảo hộ bởi phù thuỷ Manasfa và hiệp sĩ mạnh nhất vương quốc Fafner. Nhưng định mệnh trái ngang gì đang chờ đợi cả hai người, khi Fafner được lệnh phải hạ sát Manasfa trước khi cô bị quỷ chiếm giữ hoàn toàn?
Bình luận
Bình luận
Bạn đang nghĩ gì và có nhận xét gì thì nói ra xem nào! kaka Còn đây là PAGE của trang! LIKE nhé Bạn hiền!
Nào cùng nhau thảo luận nào, nhưng hãy nhớ là nhập Tiếng Việt có dấu để mọi người dễ hiểu nhé!
AuthorKhách Lạ
Ngọc Trả lời Chapter 1016Báo vi phạm
Ko hiểu
AuthorKhách Lạ
Hoàng Trả lời Chapter 1012Báo vi phạm
Tẩy chạy mẹ trang này đi anh em. Toàn lừa tộc
AuthorKhách Lạ
Hoàng Trả lời Chapter 1012Báo vi phạm
Tẩy chạy trang này đi anh em. Mịa nó, toàn lừa
AuthorKhách Lạ
Tam Trả lời Chapter 1007Báo vi phạm
Sao ko full màu
AuthorKhách Lạ
thang bom Trả lời Chapter 1004Báo vi phạm
Ghi Tiêu đề One Piece chap 1004: Kibidango - Bánh gạo nếp viên- OTAMA.

Tranh cover tuần này là ảnh Chopper đang ăn Rumble Ball cùng với một chú sóc và một chú khỉ.

Đầu chap là cảnh Speed (một Shinuchi đã bị Tama thuần phục) đang đi vòng quanh lâu đài Onigashima để phát kibidango cho các Gifters. Cô nói với bọn chúng đây là một loại thuốc hồi phục đặc biệt do Queen làm ra.

Có một đoạn hồi tưởng ngắn về Tama. Cô bé muốn đến Onigashima để chiến đấu cùng mọi người, cô không muốn bị đói bụng nữa và mong Momonosuke sẽ trở thành Shogun của Wano. Do đó Tama đã sử dụng chiếc thuyền riêng của Speed, mang theo Speed, Gazelleman và Daifugo cùng tiến về Onigashima. Trong lúc di chuyển, Tama đã tạo ra một lượng lớn kibidango.

Hết đoạn hồi tưởng. Cảnh hiện tại là Gazelleman và Daifugo cũng đang chạy vòng quanh Onigashima để phát kibidango cho đám Gifters giống như Speed.

Chuyển sang màn đánh nhau giữa Franky và Sasaki. Tướng Quân Franky tấn công Sasaki bằng đòn \"Weapons Left\" nhưng không hiệu quả lắm. Ngay sau đó Sasaki húc vào người Tướng Quân Franky nhưng Franky đã kịp nắm lấy sừng Sasaki và ném hắn ra ngoài.

Tướng quân Franky đang chuẩn bị tấn công Sasaki bằng một vũ khí khác thì đám quân Thiết Giáp của Sasaki đã lao đến giữ chặt chân và tay robot của Franky. Đám Gifters này khá mạnh, chúng đang cùng nhau khoá cứng Franky trong lúc Sasaki đang chuẩn bị lao đến.

May mắn thay là nhóm Nami Usopp và Tama cùng chú chó Komachiyo đã xuất hiện kịp lúc. Họ mang theo một đám Gifters khác lúc này đã bị Tama thu phục thành công. Franky tranh thủ cơ hội này để thoát khỏi sự kìm kẹp của đội quân Thiết Giáp, khiến Sasaki không kịp thu chiêu đã húc luôn vào chúng.

Ulti và Page One (đang đuổi theo phía sau Usopp và Nami) hét lên rằng những Gifters này đã phản bội họ. Sasaki cảm thấy bối rối vì không hiểu sao chúng lại có thể phản bội được. Ulti nhảy bổ vào Komachiyo định tấn công nhưng bị Nami đánh trúng bằng đọn Thunderlance Tempo, khiến cô nàng ngã nhào xuống đất.

Nami: \"Từng này là không đủ, tớ cần một đòn sét mạnh hơn!\"

Usopp nhân cơ hội này sử dụng \"Hissatsu: Kibi Dango Star\" để bắn những viên dango vào miệng những Gifters thuộc Sư đoàn Thiết giáp, biến chúng thành đồng minh của đội. Sasaki lại lần nữa cảm thấy bối rối không hiểu sao đám lính của mình lại phản bội chính mình, Franky nhân cơ hội bay vào tấn công Sasaki.

Franky Shougun sử dụng một đòn tấn công mới có tên \"Fran Blade: Victory V Flash\" để tấn công Sasaki. Hiệp sĩ Franky trong tay có kiếm phát ra ánh sáng và chém thẳng vào người Sasaki khiến hắn toé máu.

\'
Chuyển cảnh sang chỗ anh ba đang vui đùa cùng chú nhện bé nhỏ. Đám đực rựa dưới trướng Black Maria đã bị Sanji dọn dẹp nhưng anh quyết không đụng đến một cô gái nào. Do đó Black Maria đang tìm cách bắt Sanji bằng lưới nhện.

Black Maria nói Sanji hãy hét to lên mà tìm Robin, sau đó đám lính dưới trướng của cô sẽ truyền giọng của Sanji đi khắp lâu đài để mang Robin đến gặp Black Maria. Cô tiết lộ Kaido đã ra lệnh phải bắt sống Robin. Robin sẽ bị đánh tới tàn phế để không thể chạy trốn, Black Maria sẽ giữ mạng Robin cho đến khi cô hết giá trị lợi dụng với Kaido.

Sanji: \"Sao cô lại dám đánh giá thấp Nico Robin !!\"

Trở lạnh sảnh chính. Bao Huang thông báo một trạm gác ngầm của cô (một con chuột có tờ giấy vẽ hình con mắt) đã tìm thấy nhóm Xích Sao. Họ hiện đã bất tỉnh và đang nằm trong một căn phòng ở lâu đài. King hiện vẫn đang bận rộn (có cảnh King nhận được báo cáo của Bao Huang nhưng không thấy King đang chiến đấu với ai), do đó hắn ra lệnh ai đó hãy tìm đến và giết hết đám Xích Sao ngay lập tức.

Black Maria trả lời cô sẽ đi làm việc đó, vì nơi ở của cô nối thẳng đến căn phòng đó.

Bao Huang: \"Nhanh lên, nhưng coi chừng! Có tới 10 người trong phòng đó! Tôi không thể nhìn rõ vì ở đó quá tối ...nhưng có thêm một người khác trong đó, đang cố gắng giúp các samurai !! \"

Trong phòng, chúng ta thấy bóng dáng của một người bí ẩn đang chăm sóc vết thương cho Kinemon. Người này có kích thước bình thường (to bằng một nửa Kinemon). Chúng ta có thể nhìn thấy một bên khuôn mặt của người này. Căn cứ theo hình dạng mũi / miệng thì người đó trông như là một người phụ nữ.
AuthorKhách Lạ
Đcm Trả lời Chapter 1000Báo vi phạm
emoHelo
AuthorKhách Lạ
Ấy dô Trả lời Chapter 998Báo vi phạm
Nhìn who's who giống băng mèo đen hồi ở quê nhà ussop quá. Nếu vậy thì ussop và nami phải đánh băng này giống như hồi tập 30 rồi.
AuthorKhách Lạ
Blue Trả lời Chapter 989Báo vi phạm
giây phút cả team hội tụ chuẩn bị lên sàn high hơn cần các bác ạ
AuthorKhách Lạ
Nono Trả lời Chapter 983Báo vi phạm
Con trai kaido laij cứu lù thiệt lạ
AuthorKhách Lạ
Bùn Trả lời Chapter 978Báo vi phạm
lại phải chờ rồi
AuthorKhách Lạ
Em xinh Trả lời Chapter 976Báo vi phạm
Quá đỉnhemo
AuthorKhách Lạ
Girl Trả lời Chapter 974Báo vi phạm
Hay quá ad ơi
AuthorKhách Lạ
beba Trả lời Chapter 973Báo vi phạm
Moá hay quá...mong chap mới...emo
AuthorKhách Lạ
Bùn Trả lời Chapter 973Báo vi phạm
ngóng lâu quáemo
AuthorKhách Lạ
Ú tim Trả lời Chapter 972Báo vi phạm
Khi nào ra chap mới vậy ad ơiemo