Truyện Dịch

The Maid Who Can't Hide Her Feelings

Sơ lược

Series Manga 4 Page về cô Maid đáng yêu Tsun luôn cố gắng che giấu cảm xúc của mình với cậu chủ! Túm váy là lại đường tiếp ha :3 Đọc và ủng hộ nhóm dịch bọn mình nhé *^^*

Nhóm dịch
Giới thiệu
Giới thiệu
Tên khácJibun no Kimochi wo Oshikorosetenai Maid-san; 自分の気持ちを押し殺せてないメイドさん; 自分の気持ちを押し殺せてないメイドさんの漫画
Tác giảSato Shouki
Tình trạngĐang tiến hành
Thể loạiComedy, Romance
Lượt xem117
Theo dõi1
Tập truyện
 1. 01.chap-1
 2. 02.chap-1.1
 3. 03.chap-2
 4. 04.chap-3
 5. 05.chap-3.5
 6. 06.chap-4
 7. 07.chap-5
 8. 08.chap-5.5
 9. 09.chap-6
 10. 10.chap-7
 11. 11.chap-8
Truyện gợi ý

Ma Vương Đi Làm

Quỷ dữ suýt chút nữa đã thống trị được thế giới, nhưng một vị anh hùng đã ngăn chặn được chuyện đó xảy ra. Bọn quỷ mất hết phép thuật và bị đưa đến thế giới hiện đại. Ở đây, chúng sẽ sống như thế nào?

Thịnh Sủng Y Phi Chi Dao Quan Truyện

ND: Kiếp trước, Nam Cung Nguyệt xuất thân danh môn, thân phận cao quý. Nàng được thần y truyền thụ, có y thuật hơn người. Phò trợ hắn đăng lên hoàng vị, đổi lại là ý chỉ diệt môn. Đích nữ trọng sinh, kiếp này phải tính món nợ cũ với các ngươi! Nếu muốn đấu, thì chúng ta cứ đấu đến khi trời long đất lở! Vốn tưởng mình sẽ không động lòng, nhưng sự xuất hiện của hắn, lại lần nữa quấy nhiễu lòng ...

Garden Sphere

Để chấm dứt chiến tranh giữa hai nước, Roh, hoàng tử của Karna, được đính ước với Sukur, công chúa của Horun. Hai người họ lần đầu tiên được gặp nhau tại 'Garden Sphere', một cung điện tách biệt và họ phải sống với nhau trong vòng 1 năm trước khi được công bố với tất cả thần dân.

Sorairo Ageha

Khi còn nhỏ, Ageha đã xem một trận đấu tennis và bị cuốn hút bởi một cậu bé chơi tennis. Nhiều năm sau, Ageha quyết định trở thànhcầu thủ số 1 tennis. Cô đã gia nhập CLB ở trung học và ....( cạn lời. xem để biết thêm chi tiết )
Bình luận
Bình luận
Bạn đang nghĩ gì và có nhận xét gì thì nói ra xem nào! kaka Còn đây là PAGE của trang! LIKE nhé Bạn hiền!
Nào cùng nhau thảo luận nào, nhưng hãy nhớ là nhập Tiếng Việt có dấu để mọi người dễ hiểu nhé!