Sơ lược

Akuyaku Reijou wa Yoru Tsugedori o Mezasu Tên khác: Nữ phụ phản diện muốn trở thành một con chim sơn ca. **Chim sơn ca nghĩa là ám chỉ y tá. Tên raw: 悪 役 令 嬢 は 夜 告 鳥 を め ざ ざ Truyện được Việt hóa bởi 010 Team ------- Tôi tái sinh trong thế giới của tiểu thuyết trực tuyến Châu Âu?! Khi tôi nhận ra mình đang ở trong một thế giới tiểu thuyết không phân nhánh theo lộ trình, tôi đã đụng phải một bức tường ngay từ đầu chỉ vì một lý do đơn giản. Nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết gốc là một cựu bác sĩ, nhưng không đời nào tôi có thể gian dối và làm điều tương tự như vậy. Tôi không thể không tự hỏi mình có thể làm gì với tư cách là một tang nữ trước khi nhiều người, bao gồm cả vị hôn phu của tôi sẽ mất trong chiến tranh? Nếu điều này xảy ra, tôi sẽ đặt mục tiêu trở thành một con chim sơn ca trong thế giới này! Một câu chuyện tình lãng mạn trong y khoa liên quan đến một tang nữ, một người giản dị và không có một chút EQ nào! *Tang nữ là người phụ nữ đã lớn tuổi nhưng vẫn còn zin. Ít giao tiếp và không được người khác giới yêu thích.

Nhóm dịch
Giới thiệu
Giới thiệu
Tên khácAkuyaku Reijou wa Yoru Tsugedori o Mezasu
Tác giảSato
Tình trạngĐang tiến hành
Lượt xem1,036
Theo dõi9
Tập truyện
Tập truyện
SỐ CHƯƠNG
CẬP NHẬT
Truyện gợi ý

Isekai Tensei Soudouki

Balud Cornelius là con trai của một quý tộc của vương quốc Mauricia và bên trong cậu ta có tới 2 linh hồn, một linh hồn chiến binh hạ tiện Oka Sadatoshi và một cậu học sinh Oka Masaharu. Với việc có 3 linh hồn trong một cơ thể như thế, cậu sẽ làm được những gì ... đọc rồi sẽ biết thôi.

My Death Flags Show No Sign of Ending.

Hirasawa Kazuki, một sinh viên đại học có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi, đột nhiên nhận ra mình đang ở trong thân thể của một nhân vật trong game. Thảm hơn nữa, nhân vật có tên Harold Stokes này là nhân vật có biệt danh [Chúa rác thải]. Bị hàng tấn Death Flag vây quanh như vậy liệu Kazuki có nhổ bay được chúng và tiến tới route sống sót không?

From Maid To Mother

Một nữ sinh cao trung sau khi chết được chuyển kiếp đến một thế giới khác. Ở nơi này, cô được biết đến với cái tên Lily. Dù đôi lúc cô nhớ về kiếp trước, nhưng ở thế giới này, cô là một nàng hầu giúp việc cho nhiều nhà và chu du khắp nơi. Một ngày nọ, pháp sư hoàng gia Leonard bỗng yêu cầu cô trở thành mẹ cho đứa con gái nuôi của mình, Jill.

Kuro No Shoukanshi

Mất đi trí nhớ của mình sau khi chuyển sinh, tấm màn trong câu chuyện của Kelvin trong thế giới mới được hé mở.
Bình luận
Bình luận
Bạn đang nghĩ gì và có nhận xét gì thì nói ra xem nào! kaka Còn đây là PAGE của trang! LIKE nhé Bạn hiền!
Nào cùng nhau thảo luận nào, nhưng hãy nhớ là nhập Tiếng Việt có dấu để mọi người dễ hiểu nhé!