Truyện Dịch

Tôi Chỉ Là Một Tiểu Thư Bình Thường

Sơ lược

Là Một sinh viên đại học tương lai tươi sáng, Kim Hansol, không may qua đời do tai nạn. Cô được tái sinh thành tiểu thư yêu quý của một gia đình anh hùng trong thế giới ma thuật, linh hồn và rồng. "Dù thế nào đi nữa tôi cũng sẽ trở về thế giới ban đầu của mình" Nhưng khi đang vùng vẫy để trở về Hàn Quốc, ma thuật của cô bị mất kiểm soát và đã gây ra một thảm họa. Tuy nhiên, gia đình vẫn yêu cô cho dù có chuyện gì đi nữa, cảm động vì điều đó, Kim Hansol thừa nhận hiện thực và bắt đầu sống như Finea nhà McKaira, một trong năm gia tộc huyền thoại trong thế giới mới này.

Nhóm dịch
Giới thiệu
Giới thiệu
Tình trạngĐang tiến hành
Lượt xem233,444
Theo dõi65
Truyện gợi ý

Mộc Lan Muốn Xuất Giá

Xuyên việt , hay là thế thân ? Cổ đại nữ anh hùng xuyên đến thực tại . Phát hiện Tiêu Diệc Phong lớn lên giống mình y như đúc , đây là sự trùng hợp của lịch sử hay là một kỳ tích xuyên không mang theo một ý nghĩa nào đó . Vì thế Hoa Mộc Lan đương nhiên trở thành Tiêu Diệc Phong, từ đó Hoa Mộc Lan trở thành tiểu trợ lý kiêm tiểu bảo mẫu...

Một Ngày Nọ Tôi Bỗng Thành Nàng Công Chúa

Một ngày nọ, khi tôi mở mắt ra, tôi đã thấy mình trở thành công chúa. Tôi thật là may mắn vì ngay từ khi sinh ra đã ngậm “chiếc thìa vàng”. Nhưng sau đó, tôi đã chết trong tay của cha mình. Hoàng đế Claude – là một người máu lạnh và không có nước mắt .

Vị Hôn Thê Của Nam Chính

Tôi nghèo và không có ai chăm sóc. Chính vì thế tôi cũng gặp khó khăn khi thích nghi với trường học. Sở thích duy nhất của tôi là đọc một cuốn tiểu thuyết giả tưởng và tưởng tượng rằng tôi có thể trở thành nhân vật chính của nó. Một ngày nọ, sau khi chìm vào giấc ngủ và tưởng tượng điều này như thường lệ ... tôi thức dậy nhưng thay vì trở thành nữ chính, tôi lại trở thành nhân vật phản diện, Louise Sweeney, người gặp phải một kết cục ...
Bình luận
Bình luận
Bạn đang nghĩ gì và có nhận xét gì thì nói ra xem nào! kaka Còn đây là PAGE của trang! LIKE nhé Bạn hiền!
Nào cùng nhau thảo luận nào, nhưng hãy nhớ là nhập Tiếng Việt có dấu để mọi người dễ hiểu nhé!
Author Khách Lạ
J4F Comics Trả lời Báo vi phạm
MÌNH LÀ BOSS TEAM LÀM BỘ NÀY MÌNH YÊU CẦU WEB GỠ BỘ TRỞ THÀNH MẸ KẾ CỦA CINDERELLA VÀ BỘ TÔI CHỈ LÀ MỘT TIỂU THƯ MÌNH THƯỜNG GIÚP MÌNH.
Author Khách Lạ
J4F Comics Trả lời Báo vi phạm
MÌNH LÀ BOSS TEAM LÀM BỘ NÀY MÌNH YÊU CẦU WEB GỠ BỘ NÀY VÀ BỘ TÔI CHỈ LÀ MỘT TIỂU THƯ MÌNH THƯỜNG GIÚP MÌNH.
  • Author
    Trà MyKhách Lạ 1 giây trướcChapter 58Báo vi phạm
    tôi rất thích bộ này vậy tôi phải đọc nó ở đâuemo