Chưa phân loại

Ác nữ Ayla

Sơ lược

Tôi đã chuyển thể vào một cuốn tiểu thuyết giả tưởng lãng mạn mà tôi đã viết 10 năm trước. Trên hết, tôi hóa thân thành nhân vật phản diện, Ayla, người đã cố gắng nguyền rủa nữ chính và bị nam chính giết chết vì điều đó. Vậy thì sẽ ổn thôi miễn là tôi không trở thành một kẻ xấu xa, phải không? "Mình sẽ sống cuộc đời này như một triệu phú!" Tuy nhiên, chẳng bao lâu, ngày tháng bắt đầu lặp đi lặp lại vì tôi không hành động như một nhân vật phản diện ban đầu, Ayla. "Làm ơn hãy dừng vòng lặp này......" "Đơn giản thôi~ Hãy trở thành một nhân vật phản diện thực sự." "Một ác nữ thực sự?" "Của cải, quyền lực, vinh quang, đàn ông cô có thể có mọi thứ. Nếu cô muốn, tôi sẵn lòng cướp vương miện và đội nó lên đầu của cô." Người đàn ông có vẻ nguy hiểm, bí ẩn và giống như một con quỷ, thì thầm vào tai tôi những lời ngọt ngào đầy cám dỗ với một giọng nói nhẹ nhàng. "Vậy, câu trả lời của cô sẽ là.."

Nhóm dịch
Giới thiệu
Giới thiệu
Tác giả
Họa sĩ
Tình trạngĐang tiến hành
Lượt xem18,341
Theo dõi51
Tập truyện
Tập truyện
SỐ CHƯƠNG
CẬP NHẬT
Truyện gợi ý

Cẩn thận nữ phụ phản diện đấy

Hành trình của nữ phụ phản diện ngăn mấy nam chính có vấn đề tiếp cận nữ chính thánh thiện. Trên hành trình ấy cô gặp được một con sói đơn độc chỉ nguyện theo cô.

Thiên Thần Được Nuôi Nấng Bởi Quỷ Dữ

LeBlaine tái sinh ba lần và bốn lần được sống trên thế gian với mỗi cuộc đời và thân phận khác nhau. Tuy nhiên những lần tái sinh trước đó của cô đều chẳng sung sướng gì. Vì thế trong lần tái sinh này, cô quyết tâm vượt lên số phận thay đổi vận mệnh chính mình.

Phần Mở Đầu Của Tiểu Thuyết Hàn

Mỗi tập sẽ là một câu chuyện khác nhau,vì đây là phần mở đầu của các bộ tiểu thuyết Hàn cùng tên nên sẽ không có chap tiếp theo.

Tuyển Tập Prologue Hàn

Tổng hợp các Prologue tiểu thuyết Hàn do Vĩ Thượng Các thực hiện. Prologue : phần mở đầu của tiểu thuyết và chỉ một chương duy nhất cho mỗi bộ.
Bình luận
Bình luận
Bạn đang nghĩ gì và có nhận xét gì thì nói ra xem nào! kaka Còn đây là PAGE của trang! LIKE nhé Bạn hiền!
Nào cùng nhau thảo luận nào, nhưng hãy nhớ là nhập Tiếng Việt có dấu để mọi người dễ hiểu nhé!
Author Thành viên
Ly Dương Trả lời Báo vi phạm
emo Hóng chắp mới qá. Tks nhóm dịch
Author Khách Lạ
Tường lam Trả lời Chapter 1Báo vi phạm
Hóng chap mớiemo