Truyện Dịch

Phản Ứng Hóa Học

Sơ lược

Ở đâu đó có một chàng trai luôn phiền lòng vì vẻ ngoài đáng yêu và nữ tính của mình. Thế nhưng anh bạn máu M lại luôn chăm chăm vào vẻ ngoài đáng yêu đó để trêu ghẹo cậu ấy. Chuyện gì sẽ xảy ra? Cùng theo dõi những mẩu truyện thường ngày của họ nhé!

Nhóm dịch
Giới thiệu
Giới thiệu
Tên khácChemistry has "Reactions"
Tác giảDuozi
Họa sĩ
Tình trạngĐang tiến hành
Lượt xem2,495
Theo dõi1
Tập truyện
  1. 01.Chap-1~5
Tập truyện
Tập truyện
SỐ CHƯƠNG
CẬP NHẬT
Truyện gợi ý

Ảnh Đế Làm Loạn Đòi Ly Hôn

Gặp tai nạn nên Cố Thanh Nhượng mất đi ký ức. Chưa kịp định thần thì biết tin chồng mình là Giang Nhất Thần đòi ly hôn. Cố Thanh Nhượng đồng ý. "Được, ly hôn thì ly hôn. Anh xem, rời xa anh, tôi vẫn là đại minh tinh đấy! Thiếu gia tôi chính là con ngựa hoang tự do bay nhảy trên thảo nguyên rộng lớn! Cơ mà, ly hôn rồi sao còn nhào vào tôi chứ? ...
Hóa Long Kýchap 285Lượt xem203,612

Hóa Long Ký

Kiếp trước Cùng Thiên ngàn năm tu luyện, lí dược Long Môn,hóa th, lại tao tính thành Rồng,lại bị tính kế, bị chúng bạn xa lánh, chết không toàn thây. Nay trọng sinh, tuyên thệ hoàn trả gấp trăm lần cho những người phụ hắn, lại phát hiện âm mưu toan tính ngấm ngầm. . . .
Khúc Hữu Ngộchap 15Lượt xem2,240

Khúc Hữu Ngộ

Mỹ nam thông minh lanh lợi lại nhất kiến chung tình với một nam tử bị thương nhặt về từ rừng hoang núi thẳm! Trên đường bị truy giết lại thà chết quấn lấy hắn. Người thần bí xuất hiện vạch trần bí mật quan hệ của hai người nhưng đâu có dễ dàng như vậy, là vì có ẩn tình khác hay cố ý làm ra vẻ đây!!!
Tâm Hàchap 7Lượt xem687

Tâm Hà

Một đôi thanh mai trúc mã chia cách nhiều năm gặp lại. Nhưng cậu lại phát hiện ra hồng nhan tri kỉ của mình năm đó biến thành một chàng trai, tình cảm chôn sâu nhiều năm trước đó khó mà mở miệng, mà mình trong lòng đối phương là gì? Cậu không cách nào đối mặt được với cảm tình mình dành cho "THANH MAI", hai người sau này kết quả sẽ thế nào đây?
Bình luận
Bình luận
Bạn đang nghĩ gì và có nhận xét gì thì nói ra xem nào! kaka Còn đây là PAGE của trang! LIKE nhé Bạn hiền!
Nào cùng nhau thảo luận nào, nhưng hãy nhớ là nhập Tiếng Việt có dấu để mọi người dễ hiểu nhé!