Truyện Dịch

Câu Chuyện Thiếu Niên

Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác. DichTruyen.Net sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Sơ lược

Cậu nhóc đơn thuần ngại ngùng yêu thầm lớp trưởng lớp mình, thế nhưng thái độ của lớp trưởng với cậu lại như vừa đấm vừa xoa. Liệu mùa xuân đầu đời của cậu rồi sẽ tu thành chánh quả hay không? Tác giả: Bắt Được Một Con Cá Trợ lý: Mộng Tử Manhua Lời người đăng: đây là một bộ truyện dành cho những bạn yêu thích vườn trường lãng mạn =3= truyện có nét vẽ cực kiểu đáng yêu luôn, tuy chỉ mới đọc sơ nhưng tui thấy bạn công nào!? cũng ngầu cũng soái hết trơn~~ cùng nhảy hố nào các thím ơi~~ Thông tin thêm:  Nhân lực tham gia edit: Chè, Larten, Jepp, Un, Diện, Ren, Ying, Char, Un

Truyện gợi ý
Vô duyên Phậtchap 13Lượt xem2,370

Vô duyên Phật

Tóm tắt: Một hoạ sư chuyên vẽ long dương bị bắt vẽ xuân cung Cố Khanh x Một độ linh sư chuyên lừa gạt yêu quái không đền mạng Phùng công tử! Ơn cứu mạng khó mà đền đáp, không bằng ta với ngươi… Long yêu tùy thân của Phùng công tử: Mọi người cùng hóng nha!

Thiên quan tứ phúc

"Vì người, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi." "Vì người tử trận là vinh quang chí cao vô thượng của ta." “Với ta mà nói, vinh quang vô hạn là ngươi, ngã xuống bụi trần cũng là ngươi. Quan trọng vẫn là ngươi, mà không phải ngươi như thế nào"
Dẫn Sói Vào Nhàchap 58Lượt xem104,088

Dẫn Sói Vào Nhà

Hắn là chủ tịch mạnh nhất tộc người sói, cậu là ma cà rồng lưu lạc đầu đường xó chợ. Vốn là đối thủ một mất một còn như nước với lửa, một ngày một con sói nhỏ đã buộc vận mệnh hai người dính lấy nhau. Nhật ký nuôi trẻ của người sói x ma cà rồng. Với thân phận và tính cách trống đánh xuôi kèn thổi ngược của hai người sẽ ra sao ...
Bình luận
Bình luận
Bạn đang nghĩ gì và có nhận xét gì thì nói ra xem nào! kaka Còn đây là PAGE của trang! LIKE nhé Bạn hiền!
Nào cùng nhau thảo luận nào, nhưng hãy nhớ là nhập Tiếng Việt có dấu để mọi người dễ hiểu nhé!