Truyện Dịch

Thịnh Thế Lê Hoa Điện

Sơ lược

Na Ninh kiếp trước bị hãm hại, kiếp này thề phải khiến những kẻ hại nàng hoàn trả gấp đôi, trên đường liên tục gặp phải nguy hiểm, dần dần thổ lộ ra với nhau, lại phát hiện ra mọi chuyện chẳng hề đơn giản như nàng đã nghĩ, yêu hận đan xen, chiến loạn khắp nơi, chính quyền rung chuyển. Ký ức lần nữa thức tỉnh, khiến nàng như trong mộng mới tỉnh, thì ra tất cả đều do âm mưu gây ra, ta trách lầm chàng! Gặp nhau lần nữa, chỉ còn là người xa lạ. Bọn họ liệu có thể nối lại tiền duyên kiếp trước?

Truyện gợi ý

Thuần bạch đích mệnh vận chi luân

Hàng ngàn năm trước, bạch ma nữ, Hi Lị Tư, người có hợp đồng hôn nhân với Bạch Thiên quốc vương, đột nhiên mất tích. Sau vài thiên niên kỷ,thiếu nữ loài người , người có sức mạnh của Hi Lị Tư - Hạ Li xuất hiện ngay trước mặt Luân Đặc, trong giấc mơ lãng mạn này. Trong hành trình ma thuật ly kỳ, vẫn còn những kẻ âm mưu ẩn giấu...

Chuyện Cấp III

Haruna Nagashima luôn dành cho softball và shoujo manga niềm đam mê mãnh liệt! Vào trung học, Haruna quyết định sẽ cố gắng hết sức với mục tiêu mới: tìm cho mình một anh bạn trai và cùng nhau trải qua những năm trung học lãng mạn. Rồi cô chạm trán Yoh Komiyama, một đàn anh nghiêm nghị và trầm tĩnh. Haruna thuyết phục anh trở thành "huấn luyện viên" cho cô trên con đường tìm kiếm sự lãng mạn này. Yoh đã đồng ý, với điều kiện Haruna không được có bất cứ ...

Rồng Và Tầng Hầm

Những câu chuyện vui (và nhọ) về Kỹ Sĩ Tuyết Sơn và Hắc Long (vốn là con rồng thiếu muối iốt và còn chơilầy)
Bình luận
Bình luận
Bạn đang nghĩ gì và có nhận xét gì thì nói ra xem nào! kaka Còn đây là PAGE của trang! LIKE nhé Bạn hiền!
Nào cùng nhau thảo luận nào, nhưng hãy nhớ là nhập Tiếng Việt có dấu để mọi người dễ hiểu nhé!
Author Khách Lạ
Sun Fox Trả lời Chapter 70Báo vi phạm
Hay lắm ạ, cảm ơn nhóm dịch nhiềuemo
Author Khách Lạ
mIn Trả lời Chapter 68Báo vi phạm
;(( khóccccccc
Author Khách Lạ
Tim Trả lời Chapter 66Báo vi phạm
Đáng đời mày mày chứ sao. Kiếp trước mày hại Năm Ninh thê thảm, kiếp này những ngày đầu cô ấy tới làm làm dâu đâu yên với mày. Đã chó chết mà còn muốn người ta phải lượm lại rác như mày mà xài sao. Nhưng mày là con ruột của tác giả nên chắc chắn bà ấy sẽ hạ nhục Na Ninh, bắt cô ấy phải xài lại mày thôi.
  • Author
    TimKhách Lạ 1 giây trướcChapter 66Báo vi phạm
    Chết, viết nhanh quá thành ra sao luôn tên Nữ Thần của tao, Na Ninh. Mày làm báo nhiêu thứ chó đẻ thì vẫn là năm chánh thôi, yên tâm đi thằng súc vật.