Truyện Dịch

Ta Với Bốn Vị Cố Tiên Sinh

Sơ lược

Tôi, gặp phải bốn vị Cố tiên sinh, một vị là hoàng tử bạch mã, một vị là quỷ phiền toái, một vị là tên xấu xa, một vị là thần bảo hộ. Bốn vị Cố tiên sinh, lại là Cố tiên sinh chỉ thuộc mình tôi! Cô bé lọ lem gả thay vs tổng tài tinh thần phân liệt 4 nhân cách… chào mừng đến với, câu chuyện của chúng tôi.

Nhóm dịch
Giới thiệu
Giới thiệu
Tên khácTôi Và 4 Vị Cố Tiên Sinh
Tình trạngĐang tiến hành
Lượt xem5,100
Theo dõi25
Truyện gợi ý

Sỏa Tử _ 傻子 (Kẻ Ngốc)

Một đôi bạn thân thanh mai trúc mã, vì những biến cố gia đình riêng của cả hai mà hai người đã bắt đầu hai cuộc sống khác nhau. Mười mấy năm sau gặp lại cả hai đều phát sinh biến hoá nghiêng lệch trời đất. Điều duy nhất không thay đổi là bọn họ sẽ không tách nhau ra lần nữa.

Tự Cẩm

[PHÁT HÀNH 29/04/2000 - Từ 1/5 đến 8/5 cập nhật liên tục] ND: Một đời bất hạnh của nàng đó chính là một hôn sự không ai mong muốn môn đăng hộ không đối. Người phu quân đầu tiên hận nàng vì đã hại chết Bạch Nguyệt Quang, lại vô cùng căm thù chán ghét và ruồng bỏ nàng. Người phu quân thứ hai tuy là vô cùng sủng ái nàng, nhưng dường như chỉ coi nàng như một người thế thân thôi? Giờ đây trọng sinh trở về, Khương Tự đã thề dặn sẽ nắm bắt ...
Bình luận
Bình luận
Bạn đang nghĩ gì và có nhận xét gì thì nói ra xem nào! kaka Còn đây là PAGE của trang! LIKE nhé Bạn hiền!
Nào cùng nhau thảo luận nào, nhưng hãy nhớ là nhập Tiếng Việt có dấu để mọi người dễ hiểu nhé!
Author Khách Lạ
onee-chan Trả lời Chapter 6Báo vi phạm
biến thái