Sau 24 năm trời đằng đẵng, đã có những thông tin về việc bộ truyện tranh nổi tiếng về bóng rổ, Slam Dunk sẽ quay trở lại vào tháng 04 năm 2020.

Với những người yêu bóng rổ thuộc thế hệ 8x, 9x ở Việt Nam, hẳn sẽ không một ai quá xa lạ với Slam Dunk, một bộ truyện Manga nổi tiếng về bóng rổ của tác giả Takehiko Inoue. Ra mắt độc giả lần đầu tiên trên tạp chí truyện tranh phát hành hàng tuần Shonen Jump ở Nhật Bản vào năm 1990, bộ truyện đã trải dài qua 6 năm và đã bán được hơn 100 triệu bản trên đất nước này.

Bộ truyện tranh cực nổi tiếng về bóng rổ Slam Dunk sẽ quay trở lại vào năm 2020? - Ảnh 1.

Slam Dunk kể về câu chuyện của Hanamichi Sakuragi cùng đội bóng rổ Shohoku đã chính thức dừng lại với 1 kết thúc mở vào năm 1996 ở tập 31.

Slam Dunk kể về câu chuyện về sự trưởng thành của nhân vật chính Hanamichi Sakuragi cùng đội bóng rổ Shohoku. Cái kết của bộ truyện có thể gây hụt hẫng cho người xem, nhưng nhiều ý kiến cho rằng đây gần như là một cái kết viên mãn nhất và chân thực nhất mà tác giả đã đem lại cho bộ truyện, bởi cổ tích thường ít khi xuất hiện trong bất kỳ giải đấu thể thao nào. Đoạn kết mở của bộ truyện cũng để lại nhiều sự mong ngóng rất lớn của độc giả cho những giải đấu tiếp theo của chàng "tóc đỏ" Hanamichi Sakuragi.

Tuy nhiên, đã có những thông tin nghi ngờ về việc bộ truyện này sẽ trở lại với độc giả vào đầu quý 2 năm 2020. Twitter của tác giả vừa cho đăng tải những hình ảnh vẽ màu chưa bao giờ xuất hiện và đó cũng là những hình vẽ mà Takehiko Inoue đang tích cực làm việc trong thời gian gần đây.

Bộ truyện tranh cực nổi tiếng về bóng rổ Slam Dunk sẽ quay trở lại vào năm 2020? - Ảnh 2.

Dòng đăng tải đầy ẩn ý của tác giả Takehiko Inoue trên Twitter cá nhân với nội dung về những hình vẽ mới sẽ được ra mắt trong tạp chí Young Jump.

Theo một số nguồn tin từ World of Buzz, ấn phẩm mới này có tiêu đề là LUS/SLAM DUNK ILLUSTRATIONS 2 và sẽ bao gồm hơn 130 hình minh họa được vẽ trong quá khứ và những thứ liên quan được sử dụng cho các ấn phẩm khác của tác giả.

Cũng theo một số tin đồn trước đây, nội dung của Slam Dunk sẽ xoay quanh cuộc hành trình của Hanamichi Sakuragi tại giải đấu NBA 10 năm sau những sự kiện diễn ra trong bộ truyện tranh gốc. Bên cạnh đó, cũng có những lời đồn đoán về việc một bộ truyện tranh bóng rổ nổi tiếng khác là Kuroko no Basket cũng sẽ xuất hiện dưới vai trò cameo trong phần truyện mới này.

Bộ truyện tranh cực nổi tiếng về bóng rổ Slam Dunk sẽ quay trở lại vào năm 2020? - Ảnh 3.

Liệu sẽ có một cú crossover giữa 2 bộ truyện tranh nổi tiếng nhất về bóng rổ?

Nếu những thông tin kể trên trở thành sự thật, đây sẽ là một một tin tức nóng hổi với những người đam mê trái bóng cam trên toàn thế giới.

Bình luận
Bình luận