Đã chơi 559 lượt
Đã chơi 465 lượt
Đã chơi 331 lượt
Đã chơi 242 lượt
GAME
Bắn bong bóng Đã chơi 242 lượt

Bắn bong bóng

Ắt hẳn bạn không xa lạ gì với trò chơi bắn bong bóng? Nhưng trò bắn bong bóng lần này lại cực kỳ dễ thương và thú vị nha. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chú gấu Koala đáng yêu bắn những quả bóng mang hình động vật ngộ nghĩnh vào hàng bóng phía trên đang hạ dần xuống. Đi kèm với việc bắn bóng thì bạn phải thu những chiếc lá để qua ải. Ngoài ra, ở cửa hàng có bán những vật phẩm để hỗ trợ bạn ở những ải khó nhằn phía sau đó. Thử sức đi nào!

Đã chơi: 242 lượt
GAME
Thợ săn Barbarian Đã chơi 465 lượt

Thợ săn Barbarian

Trò chơi thuộc thể loại hành động và chiến thuật. Đến với Thợ săn Barbarian, bạn có nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ Barbarian, ngăn chặn chúng xâm nhập. Tuy nhiên, bạn phải chú ý kẻo diệt nhầm những người phụ nữ vô tội nhé! Ngoài ra, bạn đừng quên mua thêm vật phẩm tại Cửa hàng và gia tăng kỹ năng tại mục Nâng cấp. Thử xem bạn đủ bản lĩnh về nước trò chơi này không nè!

Đã chơi: 465 lượt
GAME
Kim Cương Tam Quốc Đã chơi 195 lượt

Kim Cương Tam Quốc

Kim Cương Tam Quốc là game mini thể loại xếp kim cương kết hợp đánh boss là những nhân vật thời Tam Quốc. Mỗi lượt xếp trên 3 kim cương trùng màu sẽ tạo kỹ năng và hiệu ứng tấn công Boss. Mỗi loại kim cương sẽ có tác dụng khác nhau. Như kim cương đỏ sẽ gây sát thương lớn cho tướng xanh lá cây, kim cương tím thì gây sát thương lớn cho tướng vàng cam, còn kim cương hồng lại có tác dụng hồi máu của bản thân. Mỗi lượt tấn công Boss bạn cũng sẽ mất máu, khi thanh máu cạn thì trò chơi sẽ kết thúc. Cùng thử sức để xem bạn giết được tổng cộng bao nhiêu boss nhé!

Đã chơi: 195 lượt
GAME
Sút Bóng Tự Do Đã chơi 173 lượt

Sút Bóng Tự Do

Bước vào sân đấu 3D, bạn sẽ phải trực diện đối đầu với thủ môn đội đối phương. Bạn sẽ phải tính toán khoảng cách và hướng trước khi sút bóng. Ngoài ra ở khung thành đối phương có đính kèm bảng điểm nếu sút trúng ngay bảng điểm và vào lưới thì bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn. Càng về sau thì độ khó sẽ gia tăng, thủ môn đội đối phương sẽ bắt bóng cực kỳ chuẩn xác. Nếu bạn là Fan cuồng bóng đá thì đừng bỏ qua game này nha!

Đã chơi: 173 lượt
GAME
Thí Nghiệm Ma Thuật Đã chơi 331 lượt

Thí Nghiệm Ma Thuật

Đối với những bạn trẻ có niềm yêu thích với môn Hóa có lẽ sẽ thích game này. Đến với game, các bạn có nhiệm vụ vẽ đường thẳng theo bất cứ chiều nào miễn đẩy được trái banh vào bình thí nghiệm. Càng về sau độ khó nhiệm vụ càng cao. Chẳng hạn như phải đưa trái banh vào bình thí nghiệm cùng màu, đưa trái banh lọt vào vòng bay,... Chưa kể nếu bạn để banh rơi bên ngoài bình sẽ bị Chú Ếch ăn ngay vào bụng, chú ta ăn nhiều quá sẽ bể bụng và nổ tung đó nha! Cùng thử sức để xem bạn đạt bao nhiêu điểm nè!

Đã chơi: 331 lượt
GAME
Nuôi Cún Con Đã chơi 559 lượt

Nuôi Cún Con

Chào mừng bạn đến khu vườn của chính mình. Hãy chăm sóc chú cún con đáng yêu này và cho nó một tổ ẩm hạnh phúc nhé! Bạn có thể dùng "Xương" để mua các vật phẩm như bánh kẹo, thịt, bông tắm, xà phòng, đồ chơi, các loại động vật khác,... để tắm rửa, cho cún ăn và trang trí khu vườn của mình. Đừng quên mỗi ngày ghé Dichtruyen.net để thăm và chăm sóc chú cún của bạn nha!

Đã chơi: 559 lượt