One Piece

Tóm tắt

One Piece xoay quanh 1 nhóm cướp biển được gọi là Băng Hải tặc Mũ Rơm - Straw Hat Pirates - được thành lập và lãnh đạo bởi thuyền trưởng Monkey D. Luffy. Cậu bé Luffy có ước mơ tìm thấy kho báu vĩ đại nhất, One Piece, của Vua Hải Tặc đời trước Gold D. Roger và trở thành Vua Hải Tặc đời kế tiếp. Ở Việt Nam hiện nay, truyện đang được Nhà xuất bản Thanh Hóa xuất bản nhưng không có bản quyền, với tên gọi là Đảo Hải tặc Cốt truyện: Monkey D. Luffy, 1 cậu bé rất thích hải tặc có ước mơ tìm được kho báu One Piece và trở thành Vua hải tặc - Pirate King. Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn phải trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu khả năng co dãn đàn hồi như cao su nhưng đổi lại cậu sẽ không bao giờ biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shank cứu thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shank chia tay Luffy và để lại cho cậu cái mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: "Sau này bao giờ thành cướp biển hãy gặp ta và trả lại nó". Chính lời nói này đã thúc đầy Luffy trở thành 1 cướp biển thật sự.

Danh sách chương

LikePAGEđể ủng hộ DichTruyen nhé

Bình luận

NgọcKhách Lạ9 ngày trướcChapter 1016
Ko hiểu
  HoàngKhách Lạ12:05 02/05Chapter 1012
  Tẩy chạy mẹ trang này đi anh em. Toàn lừa tộc
   HoàngKhách Lạ12:04 02/05Chapter 1012
   Tẩy chạy trang này đi anh em. Mịa nó, toàn lừa
    TamKhách Lạ09:06 11/03Chapter 1007
    Sao ko full màu
     thang bomKhách Lạ03:39 11/02Chapter 1004
     Ghi Tiêu đề One Piece chap 1004: Kibidango - Bánh gạo nếp viên- OTAMA.

     Tranh cover tuần này là ảnh Chopper đang ăn Rumble Ball cùng với một chú sóc và một chú khỉ.

     Đầu chap là cảnh Speed (một Shinuchi đã bị Tama thuần phục) đang đi vòng quanh lâu đài Onigashima để phát kibidango cho các Gifters. Cô nói với bọn chúng đây là một loại thuốc hồi phục đặc biệt do Queen làm ra.

     Có một đoạn hồi tưởng ngắn về Tama. Cô bé muốn đến Onigashima để chiến đấu cùng mọi người, cô không muốn bị đói bụng nữa và mong Momonosuke sẽ trở thành Shogun của Wano. Do đó Tama đã sử dụng chiếc thuyền riêng của Speed, mang theo Speed, Gazelleman và Daifugo cùng tiến về Onigashima. Trong lúc di chuyển, Tama đã tạo ra một lượng lớn kibidango.

     Hết đoạn hồi tưởng. Cảnh hiện tại là Gazelleman và Daifugo cũng đang chạy vòng quanh Onigashima để phát kibidango cho đám Gifters giống như Speed.

     Chuyển sang màn đánh nhau giữa Franky và Sasaki. Tướng Quân Franky tấn công Sasaki bằng đòn \"Weapons Left\" nhưng không hiệu quả lắm. Ngay sau đó Sasaki húc vào người Tướng Quân Franky nhưng Franky đã kịp nắm lấy sừng Sasaki và ném hắn ra ngoài.

     Tướng quân Franky đang chuẩn bị tấn công Sasaki bằng một vũ khí khác thì đám quân Thiết Giáp của Sasaki đã lao đến giữ chặt chân và tay robot của Franky. Đám Gifters này khá mạnh, chúng đang cùng nhau khoá cứng Franky trong lúc Sasaki đang chuẩn bị lao đến.

     May mắn thay là nhóm Nami Usopp và Tama cùng chú chó Komachiyo đã xuất hiện kịp lúc. Họ mang theo một đám Gifters khác lúc này đã bị Tama thu phục thành công. Franky tranh thủ cơ hội này để thoát khỏi sự kìm kẹp của đội quân Thiết Giáp, khiến Sasaki không kịp thu chiêu đã húc luôn vào chúng.

     Ulti và Page One (đang đuổi theo phía sau Usopp và Nami) hét lên rằng những Gifters này đã phản bội họ. Sasaki cảm thấy bối rối vì không hiểu sao chúng lại có thể phản bội được. Ulti nhảy bổ vào Komachiyo định tấn công nhưng bị Nami đánh trúng bằng đọn Thunderlance Tempo, khiến cô nàng ngã nhào xuống đất.

     Nami: \"Từng này là không đủ, tớ cần một đòn sét mạnh hơn!\"

     Usopp nhân cơ hội này sử dụng \"Hissatsu: Kibi Dango Star\" để bắn những viên dango vào miệng những Gifters thuộc Sư đoàn Thiết giáp, biến chúng thành đồng minh của đội. Sasaki lại lần nữa cảm thấy bối rối không hiểu sao đám lính của mình lại phản bội chính mình, Franky nhân cơ hội bay vào tấn công Sasaki.

     Franky Shougun sử dụng một đòn tấn công mới có tên \"Fran Blade: Victory V Flash\" để tấn công Sasaki. Hiệp sĩ Franky trong tay có kiếm phát ra ánh sáng và chém thẳng vào người Sasaki khiến hắn toé máu.

     \'
     Chuyển cảnh sang chỗ anh ba đang vui đùa cùng chú nhện bé nhỏ. Đám đực rựa dưới trướng Black Maria đã bị Sanji dọn dẹp nhưng anh quyết không đụng đến một cô gái nào. Do đó Black Maria đang tìm cách bắt Sanji bằng lưới nhện.

     Black Maria nói Sanji hãy hét to lên mà tìm Robin, sau đó đám lính dưới trướng của cô sẽ truyền giọng của Sanji đi khắp lâu đài để mang Robin đến gặp Black Maria. Cô tiết lộ Kaido đã ra lệnh phải bắt sống Robin. Robin sẽ bị đánh tới tàn phế để không thể chạy trốn, Black Maria sẽ giữ mạng Robin cho đến khi cô hết giá trị lợi dụng với Kaido.

     Sanji: \"Sao cô lại dám đánh giá thấp Nico Robin !!\"

     Trở lạnh sảnh chính. Bao Huang thông báo một trạm gác ngầm của cô (một con chuột có tờ giấy vẽ hình con mắt) đã tìm thấy nhóm Xích Sao. Họ hiện đã bất tỉnh và đang nằm trong một căn phòng ở lâu đài. King hiện vẫn đang bận rộn (có cảnh King nhận được báo cáo của Bao Huang nhưng không thấy King đang chiến đấu với ai), do đó hắn ra lệnh ai đó hãy tìm đến và giết hết đám Xích Sao ngay lập tức.

     Black Maria trả lời cô sẽ đi làm việc đó, vì nơi ở của cô nối thẳng đến căn phòng đó.

     Bao Huang: \"Nhanh lên, nhưng coi chừng! Có tới 10 người trong phòng đó! Tôi không thể nhìn rõ vì ở đó quá tối ...nhưng có thêm một người khác trong đó, đang cố gắng giúp các samurai !! \"

     Trong phòng, chúng ta thấy bóng dáng của một người bí ẩn đang chăm sóc vết thương cho Kinemon. Người này có kích thước bình thường (to bằng một nửa Kinemon). Chúng ta có thể nhìn thấy một bên khuôn mặt của người này. Căn cứ theo hình dạng mũi / miệng thì người đó trông như là một người phụ nữ.
      ĐcmKhách Lạ19:31 02/01Chapter 1000
      Helo
       Ấy dôKhách Lạ11/12/20Chapter 998
       Nhìn who's who giống băng mèo đen hồi ở quê nhà ussop quá. Nếu vậy thì ussop và nami phải đánh băng này giống như hồi tập 30 rồi.
        BlueKhách Lạ05/09/20Chapter 989
        giây phút cả team hội tụ chuẩn bị lên sàn high hơn cần các bác ạ
         NonoKhách Lạ23/06/20Chapter 983
         Con trai kaido laij cứu lù thiệt lạ
          BùnKhách Lạ25/04/20Chapter 978
          lại phải chờ rồi
           Em xinhKhách Lạ04/04/20Chapter 976
           Quá đỉnh
            GirlKhách Lạ15/03/20Chapter 974
            Hay quá ad ơi
             bebaKhách Lạ07/03/20Chapter 973
             Moá hay quá...mong chap mới...
              BùnKhách Lạ05/03/20Chapter 973
              ngóng lâu quá
               Ú timKhách Lạ29/02/20Chapter 972
               Khi nào ra chap mới vậy ad ơi

                Bình luận Facebook

                DichTruyen.Net

                Web đọc truyện tranh online

                Facebook: